CHƯƠNG TRÌNH MUA HOSTING FATCOW ĐƯỢC HOÀN TIỀN

Để được áp dụng chương trình khuyến mãi các bạn vui lòng điền đầy đủ vào From thông tin bên dưới. Lưu ý để thuận tiện cho việc xác nhận hóa đơn để hoàn lại tiền sau này các bạn vui lòng điền Email đăng ký mua Hosting Fatcow nhé.

Giới thiệu về chương trình khuyến mãi Mua Host Hoàn Tiền

  • Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua Hosting Fatcow thông qua link giới thiệu của trang và bên cạnh đó việc mua sản phẩm đã được thanh toán xác nhận vào hệ thống.
  • Sau khi hoàn tất việc đăng ký cũng như thanh toán, thì tiền mua Hosting của quý khách hàng sẽ được bên Admin chuyển vào ngày thứ 31 kể từ ngày thanh toán mua Hosting. Vì bên phía Fatcow thanh toán hoa hồng hằng tháng và có hoàn lại tiền trong 30 ngày sử dụng sản phẩm.
  • Để tiện cho việc hoàn lại tiền mua Hosting Fatcow, quý khách hàng vui lòng sau khi hoàn tất thanh toán mua hàng chụp lại số tiền đã chuyển trả cho bên Fatcow đồng thời Post một bài xác nhận lên Group Facebook để tiện việc xác nhận sau 30 ngày mua Host kèm theo địa chỉ Email đăng ký mua Host. Sau đó bên mình sẽ xác nhận theo Email xem có đúng mua hàng vào hệ thống chưa, tiếp theo sẽ vào bài Post trong Group xác nhận đơn hàng.
  • Tất cả mọi việc giao dịch sẽ được công khai minh bạch trong nhóm.

Về FatCow

FatCow được thành lập tại Albuquerque, New Mexico vào năm 1998. Họ đã chọn một danh sách kỳ quặc để tạo ra sự khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Giống như nhiều đơn vị khác quản lý, FatCow hiện thuộc sở hữu của EIG (Tập đoàn Endurance International). EIG cũng sở hữu hàng chục công ty lưu trữ nhỏ hơn bao gồm iPage, Arvixe, Dotsters và những tên tuổi lớn hơn như HostGatorBlueHost.

Một số ưu đãi của Hosting FatCow

Miễn phí một tên miền

Được tặng một tên miền kèm theo khi mua một gói Hosting Fatcow.

Băng thông không giới hạn

Bộ nhớ với tốc độ truy cập nhanh giúp trãi nghiệm người dùng được tuyệt vời.

Không giới hạn tên miền

Tên miền được thêm không giới hạn vào gói Hosting bạn tham gia

Hỗ trợ 24/7/365 qua trò chuyện trực tiếp

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, bất kể lúc nào chúng ta gặp sự cố về sản phẩm.

Chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

  • FatCow cung cấp tiêu chuẩn tiền bảo đảm trong 30 ngày đối với tất cả các kho lưu trữ dịch vụ gói.
  • Hãy lưu ý rằng họ chỉ hoàn thành tiền cho các đơn hàng được thực hiện thông qua tín dụng Thẻ, PayPal không được chấp nhận.

Copyright 2014 (c) All Rights Reserved
Privacy Policy - Disclaimer - Terms of Service